A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Cương Gián 2 - Khai giảng năm học 2021-2022

Trường Tiểu học Cương Gián 2 - Khai giảng năm học 2021-2022

Một năm học mới đã chính thức được bắt đầu, hoà chung với không khí hân hoan của cả nước, sáng ngày 05/09/2021 Trường Tiểu học Cương Gián 2 đón chào Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 cùng toàn thể giáo viên học sinh trên toàn tỉnh với hình thức trực tuyến do Đài truyền hình Hà Tĩnh ghi trực tiếp tại Trường THCS Lê Văn Thiêm (TP Hà Tĩnh) do Sở GD&ĐT Hà Tĩnh tổ chức.

Đây là Lễ khai giảng đặc biệt nhất từ trước tới nay mà chắc hẳn thầy và trò chúng ta sẽ không bao giờ quên, các em học sinh không đến trường, không được gặp bạn bè thầy cô bởi do tình hình dịch bệnh Covid – 19 diễn biến phức tạp. Nhưng tại trường tiểu học Cương Gián 2 lễ khai giảng vẫn được diễn ra trong không khí trang nghiêm, long trọng nhất có thể. Để đảm bảo đúng 5K trong mùa dịch, buổi lễ chỉ có các thầy cô trong Ban giám hiệu cùng đại diện cán bộ giáo viên tham dự trực tiếp. Toàn thể học sinh mặc dù không thể đến trường nhưng với niềm háo hức chào đón năm học mới, các em đều nghiêm túc theo dõi Lễ khai giảng phát sóng trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh.

Và nhân dịp này, nhà trường đã rất vinh dự được đón đoàn là lãnh đạo xã Cương Gián, Hội cha mẹ học sinh đến tặng hoa chúc mừng ngày Khai giảng năm học mới.

Mặc dù năm học 2021- 2022 có rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dich bệnh Covid – 19, nhưng tập thể Trường Tiểu học Cương Gián 2 quyết tâm phấn đấu để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với tinh thần “ Linh hoạt – Sáng tạo –Hoàn thành chương trình - an toàn – Chất lượng” , đưa nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn nữa. Kính chúc các thầy cô giáo, các em học sinh, Hội cha mẹ học sinh nhà trường sức khỏe, an toàn và hạnh phúc!

          Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận được trong buổi lễ:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 52