Trường TH Cương Gián 2 tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2020 – 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 - 2022

Thực hiện chương trình, kế hoạch tháng 10, thực hiện nhiệm vụ đầu năm học, sáng ngày 11/10/2021 trường Tiểu học Cương Gián 2 tổ chức thành công Hội nghị tổng kết năm học 2020 - 2021 và triển khai nhiệm vụ năm học 2021 -2022.

Về dự Hội nghị, Đại diện lãnh đạo cấp xã có đồng chí Lê Thị Sáu - Phó chủ tịch UBND xã Cương Gián. Về phía hội cha mẹ học sinh có bà Nguyễn Thị Hương hội Trưởng Hội cha mẹ HS nhà trường cùng với 13 đ/c CB, GV, NV toàn trường cùng có mặt đông đủ.

Hội nghị đã được nghe đ/c Chu Thị Anh Đào Phó hiệu trưởng nhà trường thay mặt Ban giám hiệu trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021 và dự thảo phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 -2022

Với tinh thần dân chủ và trách nhiệm, Hội nghị được nghe nhiều ý kiến tham luận thảo luận trách nhiệm, tâm huyết của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trên tinh thần khách quan, cởi mở, thẳng thắn, dân chủ  các ý kiến tập trung về giải pháp thực hiện chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2021 - 2022.

Tại Hội nghị đ/c Phan Xuân Hiệp - Hiệu trưởng nhà trường đã trả lời những kiến nghị đề xuất của CB, GV, NV nhà trường và đề ra những giải pháp có tính đột phá trong chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm học mới. Bên cạnh đó tại Hội nghị cũng tiếp thu ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đại biểu.

Hội nghị kết thúc trong  khí thế thi đua quyết tâm thực hiện một năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp.

Sau đây là một số hình ảnh: