• :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Cương Gián 2

Trường TH Cương Gián 2 tổ chức CLB Tiếng Anh

Thực hiện theo kế hoạch chuyên môn tháng 12 trường TH Cương Gián 2 đã tổ chức sinh hoạt Câu lạc bộ Tiếng Anh cho học sinh khối 3,4,5.Với mục đích tăng cường kỹ năng nghe nói cho học sinh cũng như gây hứng thú học tập môn Tiếng  thông qua các các hoạt động vui nhộn.

Trước khi bắt đầu cho buổi sinh hoạt CLB thì các em được thưởng thức những tiết mục văn nghệ bằng Tiếng Anh rất vui nhộn, các em không chỉ hát hay múa dẻo những bài hát tiếng việt mà còn biết cách thể hiện những ca khúc bằng Tiếng Anh rất thành công.
Và không thể thiếu trong các buổi sinh hoạt, hoạt động ngoài giờ lên lớp hay trong các câu lạc bộ là phần thi hiểu biết kiến thức " rung chuông vàng", phần thi "trình bày chủ đề nói".Tiếp theo là một phần mà các bạn cổ động viên tham gia dự buổi sinh hoạt CLB vô cùng mong đợi đó là phần chơi dành cho khán giả.
Kết thúc buổi sinh hoạt cả hai đội chơi đã được nhà trường trao tặng những món quà đầy ý nghĩa.Câu lạc bộ diễn ra đã tạo sân chơi bổ ích cho học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi, trao đổi, rèn luyện kĩ năng nghe nói, giao tiếp bằng Tiếng Anh dưới hình thức tổ chức “học mà chơi, chơi mà học”, các em được nghe, nói, hát và giới thiệu về mình hoàn toàn bằng Tiếng Anh, được tham gia vào các trò chơi hấp dẫn và lôi cuốn.
Dưới đây là một số hình ảnh trong ngày hội:

Năm 2024 : 2.803