Liên đội Trường TH Cương Gián 2 chào mừng ngày thành lập Đội

Tự hào truyền thống Đội ta - 80 năm Đội ta lớn lên cùng đất nước. Sáng ngày 15/5/2021 Liên đội trường TH Cương Gián 2 sinh hoạt trực tuyến với chủ đề " Tìm hiểu về ngày thành lập Đội, kỉ niệm 80 năm Đội ta lớn lên cùng đất nước" với sự tham gia của tất cả các em Đội viên và Nhi đồng. Buổi sinh hoạt các em được xem lại những thước phim tài liệu về Anh Kim Đồng, được xem về một số nét cơ bản về lịch sử Đội TNTP Hồ Chí Minh. Được nghe những lời căn dặn của Bác đối với thiếu niên nhi đồng.... Buổi sinh hoạt thật vui, lí thú, các em được ôn lại các kiến thức liên quan về các môn học, về ngày thành lập Đội, biểu trưng của Đội, phong trào Đội, Điều lệ Đội, nhiệm vụ Đội viên. Qua buổi sinh hoạt này các em có thêm về kiến thức, bồi đắp thêm về lí tưởng cách mạng, thi đua học và hành phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.