Công trình măng non chào mừng 80 năm ngày thành lập Đội

Thực hiện công văn 05/ CV- HĐĐ ngày 24 tháng 4 năm 2021 của Hội đồng Đội huyện Nghi Xuân về việc xét chọn, tuyên dương Công trình măng non tiêu biểu chào mừng Kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021).
   - Giáo dục tinh thần đoàn kết, thân ái giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và lao động, tham gia các hoạt động tập thể, thể hiện trách nhiệm của mỗi đội viên đối với tập thể chi đội và của toàn liên đội nói chung

- Với mục đích tạo nên cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, giúp các em hiểu được tầm quan trọng của cây xanh đối với con người, nâng cao tình yêu thiên nhiên, tạo cho các em nhận thức được việc chăm sóc và bảo vệ cây xanh trong tương lai, giúp các em biết yêu lao động và sẵn sàng làm những công việc vừa sức của mình.
       Với sự nỗ lực và đóng góp của toàn thể Đội viên, hiện nay Liên đội trường TH Cương Gián 2 đã hoàn thành Công trình Măng non: “ Vườn hoa em chăm”.  Công trình đã hoàn thành đi vào hoạt động có hiệu quả.

Phong trào được tất cả các chi đội chú ý và thi đua nên tạo cho mỹ quan của trường trở nên xanh- sạch – đẹp.