An toàn giao thông

Nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành luật ATGT, xây dựng văn hóa giao thông cho HS khi tham gia giao thông, hạn chế đến mức thấp nhất các hành vi vi phạm pháp luật ATGT liên quan đến HS. Từ đầu năm học đến nay, liên đội trường TH Cương Gián 2 đã tổ  chức tuyên truyền giáo dục pháp luật ATGT cho HS với hình thức đổi mới, linh hoạt trong triển khai phù hợp với tình hình dịch bệnh Covid-19 gồm các nội dung như: tổ chức phát thanh măng non, tuyên truyền với phụ huynh HS xếp xe ngay ngắn khi đón con đảm bảo cổng trường ATGT, trình chiếu slide theo chủ đề "Đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông ", "Đi xe dàn hàng ngang - Hành vi thiếu văn hóa khi tham gia GT", "Cần chú ý đảm bảo an toàn khi tham gia GT bằng xe đạp điện", "Đội mũ đến trường - Giữ trọn ước mơ"...Thông qua các buổi tuyên truyền nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành luật ATGT, xây dựng văn hóa giao thông trong trường học.