Tổ 1,2,3 chuyên đề theo nghiên cứu bài học môn Tiếng Việt lớp 1

Thực hiện kế hoạch dạy học tháng 10 của nhà trường.  Sáng  ngày 28/10/2021 Tổ 1,2,3 Trường Tiểu Học Cương Gián 2 đã thực hiện dạy chuyên đề 1 tiết môn Tiếng Việt lớp 1. do cô giáo Trần Thị Vân Anh thực hiện.  Với mục đích nâng cao hiệu quả dạy học, sáng tạo, linh hoạt, sử dụng có hiệu quả học liệu điện tử, kết hợp nhuần nhuyễn giữa sách giáo khoa với sách điện tử, nhằm phát huy tính tích cực chủ động của học sinh. Trước khi dạy tổ đã  sinh hoạt CM theo nghiên cứu bài học, thảo luận và tìm ra những vướng mắc trong quá trình dạy học để rút ra phương pháp và hình thức dạy học hiệu quả nhất. Thành phần tham gia buổi sinh hoạt gồm có BGH nhà trường cùng toàn thể giáo viên trong tổ. Tiết dạy đã diễn ra khá thành công. Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt CM.